Nên mua bảo hiểm nhân thọ nào tốt nhất cho gia đình?

Thứ năm - 16/05/2019 11:26
Bảo hiểm nhân thọ là lựa chọn tối ưu cho cuộc sống sau này của mọi người. Vậy, nên mua bảo hiểm nhân thọ ở đâu và loại bảo hiểm nhân thọ nào là tốt nhất?

 

Cụm từ bảo hiểm nhân thọ dường như đã quá quen thuộc với mọi người trong cuộc sống ngày nay. Tuy nhiên, không nhiều người thực sự hiểu bảo hiểm nhân thọ là gì và nơi mua bảo hiểm nhân thọ. Nếu bạn đang quan tâm tìm hiểu về loại bảo hiểm này thì cùng đọc bài viết dưới đây ngay. 


Khái niệm về bảo hiểm nhân thọ


Trước khi tìm hiểu nơi mua bảo hiểm nhân thọ thì ta phải hiểu bảo hiểm nhân thọ là gì. Bảo hiểm nhân thọ là một sản phẩm của công ty bảo hiểm. Nó là một công cụ đảm bảo rủi ro cho con người về mặt thân thể, sức khỏe, tính mạng. 


Hiểu đơn giản nghĩa là, khi tham gia bảo hiểm nhân thọ, khách hàng sẽ ký hợp đồng với công ty bảo hiểm. Theo đó, khách hàng có trách nhiệm đóng phí bảo hiểm theo kỳ hạn một cách đều đặn. Khoản tiền này sẽ là tiền để dự phòng cho khách hàng gặp rủi ro về các vấn đề trên. 


Tất nhiên, khách hàng sẽ được chi trả nhiều hơn số tiền mình gửi vào ban đầu. Cách tính tiền dựa trên nguyên lý lãi suất và lạm phát cộng thêm thỏa thuận của hai bên. Vậy nên, bản chất thực sự của bảo hiểm nhân thọ là dự phòng tài chính cho tương lai. Mục đích của nó là thay thế thu nhập cho người tham gia nếu gặp bất trắc. 


Bảo hiểm nhân thọ giúp cho cuộc sống của con người ổn định hơn trong bối cảnh mọi thứ thay đổi nhanh chóng. Vậy nên, việc mua bảo hiểm nhân thọ không chỉ cần thiết mà còn vô cùng quan trọng. 
 

Ảnh 1. Bảo hiểm nhân thọ là gì - thương hiệu bảo hiểm nhân thọ uy tín
 

Lợi ích khi tham gia mua bảo hiểm nhân thọ


Bảo hiểm nhân thọ là một bảo hiểm không bắt buộc. Vậy tại sao lại có nhiều người mua bảo hiểm nhân thọ như vậy? Lý do tổng quát nhất là vì bảo hiểm nhân thọ đem đến nhiều lợi ích cho người thụ hưởng. Vậy, những lợi ích khi tham gia mua bảo hiểm nhân thọ là gì?


- Bảo hiểm nhân thọ mang lại lợi ích và tiền lời cho khách hàng. Giá trị hoàn lại do công ty bảo hiểm chi trả khá hấp dẫn. Ngoài ra, khách hàng còn nhận thêm bảo tức và lãi chia tích lũy định kỳ. 


- Đảm bảo trị giá tiền tệ cho khách hàng khi thị trường trượt giá. Nhiều người luôn lo lắng đóng tiền bảo hiểm sẽ mất giá. Nhưng thực tế, cho dù là gửi ngân hàng, mua càng, mua đất … cũng đều bị trượt giá. Mặt khác, nếu gửi bảo hiểm, công ty luôn chia lãi thì sẽ bù đắp được phần trượt giá đó cho khách hàng. 

- Tích lũy tài chính tương lai là lý do lớn nhất để mua bảo hiểm. Bạn có thể dùng nó để chi tiêu trong tương lai. 


Ngoài những lý do trên, một số lợi ích khác để khách hàng chọn mua bảo hiểm nhân thọ là:


- Đảm bảo có nguồn thu nhập khi về già. Bảo hiểm nhân thọ cũng có trợ cấp hưu trí cho người tham gia bảo hiểm. Nếu lương hưu không thể đảm bảo cuộc sống khi về già, hãy mua bảo hiểm. 


- Mua bảo hiểm nhân thọ là một kiểu kinh doanh và đầu tư. Số tiền khách hàng gửi trong bảo hiểm nhân thọ có thể để trả nợ. 
 

Ảnh 2. Lợi ích khi mua bảo hiểm nhân thọ - người bạn đồng hành


Bảo hiểm nhân thọ nào tốt nhất hiện nay?


Nếu đã quyết định mua bảo hiểm nhân thọ, hãy mua loại tốt nhất. Vậy, loại bảo hiểm nhân thọ nào tốt nhất hiện nay? Đó chính là bảo hiểm của Generali. Bảo hiểm nhân thọ Generali là gì, nó có những loại nào cùng xem ngay bên dưới. 


Bảo hiểm Generali - bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất


Bảo hiểm Generali là thương hiệu bảo hiểm lớn số 1 tại Ý. Generali Việt Nam chính là một trong những thành viên của tập đoàn này. Nó còn được bình chọn là công ty bảo hiểm tốt nhất thế giới bởi Forbes năm 2019. 


Hiện tại, Generali Việt Nam đã có hơn 400 nghìn khách hàng trên cả nước. Trong đó, 97% khách hàng sử dụng dịch vụ đánh giá về công ty trên 4 sao. Công ty có mạng lưới phục vụ lớn, phủ sóng khắp nước với hơn 70 đại lý. 


Công ty bảo hiểm nhân thọ Generali Việt luôn lấy khách hàng làm trung tâm. Vậy nên, công ty đảm bảo sát cánh bên khách hàng và mang lại dịch vụ tốt nhất. 


Hiện tại, công ty đang có nhiều dòng bảo hiểm nhân thọ khác nhau. Chủ yếu có 3 loại bảo hiểm là bảo hiểm cá nhân, bảo hiểm trực tuyến và bảo hiểm nhóm. Trong đó, bảo hiểm nhóm là loại bảo hiểm đặc trưng cho tập đoàn. Bởi Generali đã đồng hành với nhiều thương hiệu để cung cấp bảo hiểm nhân thọ cho nhân viên. Điều này cho thấy uy tín của bảo hiểm nhân thọ Generali. 
 

Ảnh 3. Mua bảo hiểm Generali dễ dàng qua Momo
 

Để bảo vệ cuộc sống, hãy mua bảo hiểm nhân thọ cho mình. Muốn mua được một loại bảo hiểm tốt, hãy đến Generali. Generali - cùng bạn sống một cuộc đời như ý!


 

Nguồn tin: TRUNG TÂM BDCT HOÀNG MAI

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây