Công ty Chuyên thiết kế web Chuẩn UX/UI tại TPHCM - Miko Tech

Chủ nhật - 30/10/2016 09:18

 

 

Trong thời buổi công nghệ thông tin phát triển mạnh, nhu cầu thiết kế website cũng như tìm kiếm công ty thiết kế website tại TPHCM ngày càng tăng cao. Trungtamchinhtrihoangmai.gov.vn sẽ giới thiệu đến bạn đọc công ty chuyên thiết kế web chuẩn UX/UI tại TPHCM - Miko Tech để bạn cân nhắc và trao gửi niềm tin nhé!

 

Thông qua bài viết này, bạn đọc sẽ biết được thực trạng lĩnh vực thiết kế web, thế nào là thiết kế website chuẩn UX/UI, giới thiệu về Miko Tech cũng như lý do nên chọn đơn vị này, một số dự án mà đơn vị đã thực hiện và thông tin liên hệ Miko Tech.

 

Thực trạng lĩnh vực thiết kế website chuẩn UX/UI hiện nay

Dưới sự phát triển nhanh chóng của công nghệ thông tin và sự thay đổi thói quen tìm kiếm thông tin của người tiêu dùng đã khiến cho lĩnh vực thiết kế website phát triển mạnh mẽ. Các cá nhân, doanh nghiệp đều mong muốn có cho mình một trang web chuyên nghiệp để tạo dựng thương hiệu, thu hút khách hàng và tăng tỷ lệ chuyển đổi.

 

Thực tế đã có rất nhiều công ty hoạt động lâu năm nhưng vẫn chưa cập nhật, đổi mới công nghệ, chưa thực sự bắt kịp xu hướng thiết kế. Điều này khiến cho các trang web được thiết kế bị cũ và lỗi thời. Không những thế các đơn vị còn thiết kế với những template có sẵn khiến cho độ tùy biến của trang web giảm đi.

 

Bên cạnh đó còn có những công ty giới thiệu thiết kế website chuẩn UX/UI và chuẩn SEO nhưng thực sự không đầu tư đội nhân sự có chuyên môn về UX/UI và SEO để kiểm định chất lượng web trước khi bàn giao cho khách hàng. Điều này khiến cho khách hàng thực sự hoang mang khi chọn đơn vị thiết kế web cho mình.

 

Thiết kế website chuẩn UX/UI là gì?

 

UX và UI là 2 khái niệm khác biệt nhưng luôn đi cùng nhau trên mọi mặt trận liên quan đến thiết kế, đặc biệt là thiết kế website. Cần đặc biệt chú ý và tìm hiểu về bản chất của UX/UI là điều quan trọng.

 

UX/UI là gì?

 

UX(User Experience) - Trải nghiệm người dùng là những trải nghiệm khi bắt đầu sử dụng đến khi kết thúc sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ nào đó. UX là những trải nghiệm có tác động đến cảm xúc và nhận thức của chính người dùng.

 

UX/UI là gì?

 

Khi UX được đảm bảo sẽ giúp người dùng truy cập vào website bất kỳ và có được trải nghiệm hiệu quả khi sử dụng trang web. Người dùng sẽ dùng được các chức năng theo nhu cầu, thao tác trên trang web thuận tiện và hiệu quả. 

 

UI(User Interface) - Giao diện người dùng là nơi tương tác giữa người dùng và thiết bị điện tử. UI được dùng để đánh giá trang web có tương tác và thân thiện với người dùng hay không.

 

Thiết kế UI tập trung vào việc bố trí, sắp xếp các yếu tố, các thành phần, các module của một website khoa học, hợp lý và đẹp mắt để tạo nên sức hút, sự chú ý cũng như hiệu quả sử dụng được tối ưu. Mục đích của thiết kế UI đó chính là giúp cho trang web vừa có giá trị thẩm mỹ vừa hấp dẫn được người dùng.

 

Lợi ích mà thiết kế chuẩn UX/UI mang lại

 

Việc thiết kế website chuẩn UX/UI sẽ mang lại sự ấn tượng, tạo sự khác biệt để mang lại trải nghiệm hiệu quả, thoải mái, “mượt mà”  trong quá trình thao tác, sử dụng của người dùng. Từ đó, việc thu hút khách hàng sẽ hiệu quả hơn, quá trình giữ chân khách hàng ở lại trang web lâu hơn, giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi và doanh số.

 

Giới thiệu công ty chuyên thiết kế web chuẩn UX/UI tại TPHCM - Miko Tech

Tổng quan về Miko Tech

MIKO TECH là một công ty thiết kế web chuyên nghiệp, uy tín với nhiều kinh nghiệm thiết kế đa dạng ngành nghề. Khi đến với Miko Tech, bạn sẽ được đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm thực chiến giúp tư vấn tận tình cho website của bạn.

 

Miko Tech - đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website digital marketing tổng thể

 

MIKO TECH ra đời với sứ mệnh đồng hành và nâng tầm thương hiệu của bạn trên thị trường Internet. Miko Tech giúp bạn phát triển với sự hỗ trợ của hệ sinh thái các giải pháp Marketing toàn diện. 

 

Với phong cách thiết kế chuyên nghiệp, đầy sáng tạo Miko Tech đã hợp tác với nhiều công ty lớn nhỏ từ nhiều lĩnh vực khác nhau và đã tạo sự tin cậy đến khách hàng.

 

Bên cạnh đó, một trong những tiêu chí đầu tiên để nói về độ uy tín của một công ty thiết kế website chính là đã thông báo website với Bộ Công Thương và đạt chứng nhận tín nhiệm mạng.

Miko Tech đã thông báo với Bộ Công Thương nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm

 

Miko Tech đã thông báo với Bộ Công Thương và đạt chứng nhận tín nhiệm mạng để đảm bảo tính rõ ràng và và uy tín của thương hiệu, vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm đặt trọn niềm tin ở đây.

 

Đội ngũ nhân sự tại Miko Tech

Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm thực chiến của Miko Tech

 

Đội ngũ nhân sự thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng tại Miko Tech giàu kinh nghiệm thực chiến, giờ đây họ là một đội quân hùng mạnh với mong muốn đồng hành và phát triển cùng bạn trong những cuộc chiến sắp tới, thông qua các dịch vụ và giải pháp Marketing hiệu quả.

 

Đội ngũ kỹ thuật

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm tại Miko Tech

 

Miko Tech với sở hữu đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm và năng lực cao có thể cung cấp đến khách hàng nhiều loại website trên nhiều nền tảng như WordPress, React, Laravel,… với đa dạng ngôn ngữ: PHP, Python, Java, Javascript, C++,…

 

Đội ngũ Marketing

Đội ngũ Marketing tài năng, sáng tạo tại Miko Tech

 

Đội ngũ Marketing tại Miko Tech tài năng, năng động, luôn cập nhật xu hướng, sẵn sàng học hỏi để giúp mang lại giá trị Marketing tốt nhất cho khách hàng. Đội ngũ Marketing sẽ giúp hỗ trợ nghiên cứu, tối ưu web chuẩn SEO,... góp phần xây dựng trang web tối ưu nhất.

 

Đội ngũ chăm sóc khách hàng

 

Đội ngũ chăm sóc khách hàng tâm lý, thấu hiểu

 

Đội ngũ chăm sóc khách hàng tại Miko Tech có chuyên môn nghiệp vụ được đào tạo kỹ càng, nắm bắt tâm lý, thấu hiểu khách hàng và sẵn sàng hỗ trợ 24/7 bất kể khi nào khách hàng cần giải đáp các vấn đề về ý tưởng, dịch vụ liên quan.

 

Bên cạnh đó, tất cả nhân sự ở Miko tech đều không ngừng học hỏi, nâng cao chuyên môn nghề nghiệp, cập nhật những thông tin, xu hướng mới để nâng cao năng lực chuyên môn, chuyên môn nghiệp vụ mỗi ngày nhằm mang lại sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

 

Tại sao nên chọn Miko Tech để thiết kế web chuẩn UX/UI?

Thiết kế web chuẩn UX/UI

Bên cạnh tiêu chí web được tối ưu chuẩn SEO, Miko Tech còn áp dụng thiết kế web chuẩn UX/UI. Thiết kế web chuẩn UX/UI giúp cải thiện trải nghiệm người dùng và sự hài lòng của khách hàng, nhằm giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi. 

 

Bởi lẽ mục tiêu chính của bất kỳ doanh nghiệp nào khi thiết kế website là tăng doanh số bán hàng và cải thiện sự phát triển của doanh nghiệp. Vì thế, thiết kế chuẩn UX/UI đóng một vai trò quan trọng trong việc đạt được mục tiêu này.

Tại Miko tech, trang web sẽ được thiết kế chuẩn UX/UI

 

Miko Tech với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm thực chiến sẽ thiết kế website chuẩn giao diện và trải nghiệm người dùng UX/UI. 

 

Website sẽ được thiết kế có giao diện đẹp, bắt mắt giúp thu hút khách hàng, trải nghiệm người dùng cũng được Miko Tech nghiên cứu và tối ưu phù hợp với hành vi mua sắm của người Việt Nam. Từ đó giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi cho trang web của bạn

Tính năng hữu ích

Tất cả những yêu cầu từ khách hàng về website đều được đáp ứng như tích hợp các tính năng cổng thanh toán, hệ thống chatbot, hệ thống dữ liệu, hỗ trợ kết nối đa kênh,... và rất nhiều các tính năng khác. Bởi vì Miko Tech biết rằng thiết kế website với nhiều tính năng hữu ích sẽ giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi cho doanh nghiệp.


Bảo mật cao

Trong bất cứ ngành nghề nào không riêng gì thiết kế website, bảo mật luôn là một tiêu chí quan trọng. Nếu có sự cố về bảo mật, thông tin khách hàng hoặc doanh nghiệp bị rò rỉ, thiệt hại là điều không thể tránh khỏi. 

Website được thiết kế tại Miko Tech có độ bảo mật cao

 

Hiểu được điều đó, thiết kế web tại MIKO TECH luôn đáp ứng tính bảo mật cho website doanh nghiệp bạn thông qua một số công nghệ hiện đại như bảo mật giao thức SSL, HTTP, thân thiện với bộ máy tìm kiếm, góp phần ngăn chặn bên thứ ba xâm nhập vào các thông tin cá nhân như: thẻ tín dụng, mật khẩu truy cập,… 

 

Đa dạng nền tảng

 

MIKO TECH dựa vào nhu cầu về tính năng để tư vấn nền tảng thiết kế web phù hợp. Bởi mỗi nền tảng có đặc điểm riêng, với tầm nhìn xa, công ty sẽ tư vấn bạn nền tảng phù hợp để trong dài hạn bạn vẫn có thể sử dụng tốt website của mình. Miko tech đáp ứng mọi nền tảng mà khách hàng yêu cầu từ WordPress, Laravel, React, React Native, Node JS,...

 

Khả năng kết nối

 

Trong thời đại mà thị trường thương mại điện tử phát triển, các trang web cần có tính năng kết nối với các sàn thương mại điện tử, API đơn vị vận chuyển, mạng xã hội,... để giúp doanh nghiệp bán hàng đa kênh chỉ với website và dễ dàng quản lý hơn. Tại Miko Tech, một trang web sẽ được ra đời với đầy đủ tính năng kể cả khả năng kết nối.

 

Dự án nổi bật tại Miko Tech

Sau đây là một số dự án nổi bật được thiết kế bởi Miko Tech: 

Shop Minigo

Website được thiết kế bởi Miko Tech đã hoàn toàn đáp ứng được kỳ vọng của chị Hà - chủ shop Minigo. Theo như chị Hà đã chia sẻ “ … chỉ trong 1 năm triển khai bán hàng trên website mà shop tôi đã có lượng đơn đặt hàng tăng vượt trội, chạm mốc trên 1000 đơn 1 tháng.”

 

Công ty TNHH Meon Việt Nam

 

Website meon.vn được đảm nhiệm bởi Miko Tech được anh Hưng - đại diện Công ty TNHH Meon Việt Nam đánh giá cao, vượt xa kỳ vọng ban đầu. Anh Hưng đã chia sẻ “... Kết quả đạt được sau quá trình vận hành website vượt xa những kỳ vọng ban đầu của tôi, website được rất nhiều người biết đến, đơn đặt hàng liên tục gia tăng…”.

 

Công ty Kio Viet

Website kioviet.com được thiết kế bởi Miko tech khiến cho anh Điền - Trưởng phòng Marketing Kio Việt rất ưng ý. Anh Điền đã chia sẻ “...website đảm bảo được bố cục trình bày sản phẩm đẹp mắt giúp thể hiện được giá trị của từng sản phẩm…”

 

Thông tin liên hệ công ty chuyên thiết kế web chuẩn UX/UI - Miko Tech

Để kinh doanh hiệu quả trên nền tảng trực tuyến, thiết kế website là điều cần thiết, giúp bạn tạo lập uy tín và nâng cao hình ảnh thương hiệu. Hãy liên hệ ngay Miko Tech để được hỗ trợ tư vấn về dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp:

 

Miko Tech- giải pháp Marketing tổng thể

 
  • Hotline: 028 3636 8805 - 0909 326 456

  • Website: https://mikotech.vn/

  • Email: support@mikotech.vn

  • Linkedin: https://www.linkedin.com/company/mikotech-agency/

  • Fanpage: https://www.facebook.com/mikotechagency/

  • Fanpage tuyển dụng: https://www.facebook.com/mikotechtuyendung/

  • Tiktok: https://www.tiktok.com/@mikotechcareers

  • Văn phòng chính: Tầng 4, Tòa nhà Winhome, 284A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  • Thời gian hoạt động: Thứ 2 - Thứ 6 từ 8h30 - 17h30

 Thứ 7 từ 8h30 - 12h30

 

Trên đây là những chia sẻ của trungtamchinhtrihoangmai.gov.vn về thực trạng lĩnh vực thiết kế website ngày nay, thế nào là thiết kế web chuẩn UX/UI, giới thiệu về Miko Tech cũng như lý do nên chọn đơn vị này, một số dự án mà đơn vị đã thực hiện và thông tin liên hệ Miko Tech.


Hy vọng qua những chia sẻ về Dịch vụ Digital Marketing tổng thể doanh nghiệp - Miko Tech mà trungtamchinhtrihoangmai.gov.vn đã chia sẻ sẽ giúp bạn tìm được công ty chuyên thiết kế web chuẩn UX/UI tại TPHCM cho doanh nghiệp mình nhé!

Tác giả bài viết: Văn phòng Thị đoàn

Nguồn tin: TRUNG TÂM BDCT HOÀNG MAI

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây