Hiểu hơn về những con người xứ Nghệ Tĩnh qua web Nghệ Tĩnh

Thứ năm - 16/11/2023 09:45
https://nghetinh.info/ là website của đội SVTN Đồng hương Nghệ An - Hà Tĩnh với những thông tin hấp dẫn về đội cũng như về vùng đất, con người nơi đây.

 

Https://nghetinh.info/ được biết đến là trang thông tin chia sẻ những nội dung liên quan đến xứ Nghệ Tĩnh với nhiều nội dung hấp dẫn. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về trang thông tin Nghệ An - Hà Tĩnh này chi tiết qua bài viết sau.  

Giới thiệu về website https://nghetinh.info/

Https://nghetinh.info/ thực chất là website của đội SVTN đồng hương Nghệ An - Hà Tĩnh để chia sẻ các hoạt động của đội. Tuy nhiên đến nay website đã được phát triển với nhiều nội dung hấp dẫn không chỉ liên quan đến đội SVTN mà còn nhiều thông tin về ẩm thực, văn hóa và con người Nghệ Tĩnh. Đội SVTN đồng hương Nghệ An - Hà Tĩnh thuộc quản lý của Hội sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân. 

Giới thiệu về website https://nghetinh.info/

Tính đến nay, đội được SVTN được xem là lâu đời nhất tại trường Kinh tế Quốc dân. Đội đã trải qua nhiều lớp sinh viên khác nhau. Những thành viên trong đội SVTN đều đến từ vùng đất Nghệ Tĩnh xa xôi đam mê cống hiến và ngọn lửa tình nguyện cháy bóng. Đội SVTN được thành lập đến 2004. 

Với 20 năm hoạt động, đội được xem như ngôi nhà thứ 2 của những người con Nghệ An - Hà Tĩnh. Đội đã giành được nhiều thành tích đáng ghi nhận như hỗ trợ đồng bào vùng cao, vùng lũ lụt, nhận được giấy khen của Thành đoàn Hà Nội, Hội sinh viên Việt Nam, Hội sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân. 

Mục đích thành lập đội SVTN đồng hương Nghệ An - Hà Tĩnh

Với những con người xứ Nghệ An - Hà Tĩnh xa quê đến Hà Nội sinh sống và làm việc, nỗi nhớ quê luôn thường trực trong lòng. Chính vì vậy, kết nối những con người này với nhau chính là để xoa đi nỗi nhớ nhà cũng như hỗ trợ nhau cùng phát triển. 

Mục đích thành lập đội SVTN đồng hương Nghệ An - Hà Tĩnh

Đội SVTN đồng hương Nghệ An - Hà Tĩnh là môi trường hữu ích cho các bạn sinh viên phát triển hết khả năng của bản thân cũng như rèn luyện những tài năng mới, cống hiến sức trẻ, sự nhiệt huyết của bản thân. Qua nhiều năm hoạt động, đội còn quảng bá các hình ảnh quê hương, con người và sự kiện đặc biệt tại vùng đất Nghệ An - Hà Tĩnh. 

Để kiểm soát cũng như tăng hiệu quả trong quá trình hoạt động, đội SVTN đã chia thành 4 ban: ban chương trình, ban đối ngoại, ban hậu cần và ban truyền thông - kỹ thuật. Mỗi ban có những đặc trưng riêng, quản lý từng mảng mang lại những thành công đáng kể cho tới thời điểm hiện tại. 

Những nội dung có tại website https://nghetinh.info/

Những nội dung có tại website https://nghetinh.info/

Nếu bạn là người con xa xứ, người có tình yêu với vùng đất Nghệ An, Hà Tĩnh hay sinh viên trẻ tuổi muốn phát triển ban thân qua các hoạt động tình nguyện, bạn có thể ghé thăm website. Website https://nghetinh.info/ cung cấp nhiều thông tin để độc giả có thể tìm đọc như:

- Thông tin về đội SVTN đồng hương Nghệ An - Hà Tĩnh sẽ được cập nhật liên tục. Bên cạnh đó, những thành tích mà đội được ghi nhận cũng sẽ được thông báo công khai như một minh chứng cho hiệu quả hoạt động. 

- Các thông tin liên quan đến vùng đất Nghệ Tĩnh như đặc sản ngon, tổng hợp trường đại học, lựa chọn trường đại học nào tốt, tin tức mới, gái xinh, địa điểm du lịch nổi tiếng,... 

Trên đây là những thông tin hấp dẫn về website https://nghetinh.info/ và đội SVTN đồng hương Nghệ An - Hà Tĩnh. Hy vọng qua bài viết, bạn đã có thể hiểu hơn về con người và vùng đất xứ Nghệ Tĩnh kiên cường này. 


 

Nguồn tin: trungtamchinhtrihoangmai.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây