TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ VÀ HUẤN LUYỆN ĐIỀU LỆNH, QUÂN SỰ CÔNG AN XÃ NĂM 2020

Thứ tư - 01/07/2020 16:39
Tập huấn nghiệp vụ và huấn luyện điều lệnh quân sự công an xã năm 2020
Tập huấn nghiệp vụ và huấn luyện điều lệnh quân sự công an xã năm 2020
         Thực hiện Chương trình công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2020; nhằm nâng cao trình độ nghiệp vụ cho lực lượng công an xã trên địa bàn phục vụ yêu cầu nhiệm vụ công tác đảm bảo ANTT ở cơ sở trong tình hình mới. Sáng ngày 29 tháng 6 năm 2020. Trung tâm bồi dưỡng chính trị, thị xã Hoàng Mai phối hợp với Công an thị xã mở lớp tập huấn nghiệp vụ, điều lệnh quân sự, võ thuật trong lực lượng công an xã năm 2020. Tham dự lớp tập huấn có 76 học viên, trong đó có 19 đồng chí là công an chính quy tăng cường về đảm nhiệm các chức danh công an xã và 59 đồng chí công an bán chuyên trách thuộc 10 xã, phường trên địa bàn.
 
IMG 1593482503206 1593484072758
       
        Phát biểu khai mạc lớp Tập huấn đồng chí Thượng tá Nguyễn Bỉnh Hà, Bí thư Đảng ủy, Trưởng công an thị xã nhấn mạnh: “Về cơ bản trong những năm qua, đội ngũ công an xã vận dụng tốt những kiến thức đã được học, huấn luyện để giải quyết những vấn đề về an ninh, trật tự an toàn xã hội, các vụ việc xảy ra trên địa bàn nhằm ổn định an ninh trật tự. Tuy nhiên trong tình hình mới, qua công tác kiểm tra còn có một bộ phận không nhỏ, các đồng chí công an xã vẫn còn hạn chế năng lực, chuyên môn chưa đáp ứng được yêu cầu công tác đảm bảo an ninh trật tự trong tình hình mới, công tác xử lý các vụ việc thực tế còn lúng túng, nên hiệu quả chưa cao, chưa đáp ứng được yêu cầu. Bên cạnh đó hiện nay có nhiều văn bản luật được ban hành nhằm thực hiện công tác bảo vệ an ninh trật tự trong tình hình mới chưa được cập nhật kịp thời. Về công tác cán bộ trong thời gian qua đã có nhiều thay đổi về nhân sự, nên lực lượng công an xã bán chuyên trách cũng có nhiều sự thay đổi. Lớp tập huấn này tổ chức nhằm bồi dưỡng nâng cao về năng lực công tác cho đội ngũ cán bộ, công an xã khắc phục những hạn chế, tồn tại trong những năm qua, nhằm đáp ứng nhiệm vụ trong thời kỳ mới”.
 
IMG 20200630 075310
 
Đồng chí Thướng tá Nguyễn Bỉnh Hà - Trưởng Công An thị xã phát biểu khai mạc lớp tập huấn
       
        Sau chương trình khai giảng, ban tổ chức lớp học đã triển khai nội dung học tập các chuyên đề trong thời gian 2 ngày, sau đó tổ chức 3 ngày luyện tập điều lệnh quân sự, võ thuật trên thao trường.
IMG 20200630 075219

Tác giả bài viết: Trung tâm chính trị thị xã Hoàng Mai

Nguồn tin: TRUNG TÂM BDCT HOÀNG MAI

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây