NHỮNG KẾT QUẢ NỔI BẬT TRONG CÔNG TÁC GIÁO DỤC CHÍNH TRỊ, TƯ TƯỞNG NĂM 2019

Thứ ba - 14/01/2020 16:49

     Vừa qua Ban Tuyên giáo Thị ủy và Trung tâm chính trị thị xã Hoàng Mai tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Tuyên giáo và công tác đào tạo, bồi dưỡng năm 2019.
      Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đàm Hữu Hồng, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy; các đồng chí đại diện Lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng, Văn phòng Thị ủy; lãnh đạo, chuyên viên Ban Tuyên giáo Thị ủy, Trung tâm chính trị thị xã; đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn UBND thị xã, Trung tâm VH-TT; Bưu điện, Bảo hiểm XH Hoàng Mai; Trung tâm Viễn thông Quỳnh Lưu; Cộng tác viên dư luận xã hội thị xã; Bí thư Đảng ủy các xã, phường; Báo cáo viên đảng ủy, chi bộ khối cơ quan; Chủ nhiệm Câu lạc bộ thời sự thị xã.

đ/c Đàm Hữu Hồng - PBT Thường trực dự và chỉ đạo Hội nghị

đ/c Đàm Hữu Hồng - PBT Thường trực dự và chỉ đạo Hội nghị 

      Báo cáo Hội nghị đã nhấn mạnh những kết quả nổi bật trong công tác Tuyên giáo và công tác đào tạo, bồi dưỡng năm 2019, rút ra những bài học kinh nghiệm, những cách làm hay, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2020.

      Hoạt động nổi bật trong năm 2019, đó là, Ban Tuyên giáo Thị ủy, Trung tâm chính trị thị xã đã chủ động, tích cực tham mưu cho Ban Thường vụ Thị ủy, triển khai và tổ chức có hiệu quả công tác tuyên truyền thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết, Kết luận của Đảng các cấp. Hoạt động của đội ngũ báo cáo viên cấp thị có những chuyển biến quan trọng về chất lượng. Đội ngũ cộng tác viên dư luận xã hội chủ động nắm bắt tình hình diễn biến tư tưởng ở cơ sở, thông tin kịp thời những vấn đề nóng, nổi cộm, bức xúc ở cơ sở để tham mưu cấp ủy các cấp giải quyết kịp thời. Đặc biệt là việc xây dựng được hệ thống trang thông tin điện tử cho 10/10 xã, phường và nhiều cơ quan, trường học trên địa bàn thị xã, đây thực sự là 1 kênh tuyên truyền hết sức hiệu quả trong không gian mạng.

      Công tác đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị cho cán bộ, đảng viên được quan tâm, với phương châm đổi mới, sát với tình hình thực tiễn, hướng về cơ sở. Trong năm, Trung tâm chính trị thị xã đã mở được 52/52 lớp theo kế hoạch, đặc biệt là phối hợp đảng ủy 10/10 xã, phường hoàn thành chương trình cập nhật kiến thức cho cán bộ, đảng viên, số lượng trên 2.000 người. Các lớp đào tạo, bồi dưỡng đã luôn chú ý, tổ chức cho học viên đi thực tế, tìm hiểu các mô hình sản xuất ứng dụng khoa học kỷ thuật, tìm hiểu lịch sử …

HNTK TG TTCT5

     đ/c Nguyễn Thị Hương - Bí thư Đảng ủy Quỳnh Phương tham luận tại Hội nghị

     Dịp này, Chủ tịch UBND thị xã đã khen thưởng cho 03 tập thể và 03 cá nhân có thành tích trong công tác Tuyên giáo, công tác đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị năm 2019.

HNTK TG TTCT3

Các đơn vị, cá nhân được Chủ tịch UBND trao tặng Giấy khen

* Một số hình ảnh công tác Tuyên giáo và đào tạo, bồi dưỡng năm 2019

HNTK TG TTCT4
Khai giảng TCCT K5
Khai giảng TCCT K6
Bế giảng lớp QLNN

Cập nhật kiến thức

Hội nghị BCV định kỳ

Lớp TCCT K5 thi học phần

Lớp ĐVM đi thực tế


Lớp ĐTĐ đi thực tếTrụ sở TTCT đang hoàn thiện

Lãnh đạo Thi ủy chúc mừng
 
Bổ nhiệm lại PGĐ
 
ĐH Chi bộ
 


 

  

Tác giả bài viết: Trung tâm chính trị thị xã Hoàng Mai

Nguồn tin: TRUNG TÂM BDCT HOÀNG MAI

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây