Ứng dụng giúp việc nhà bTaskee đã có mặt tại Thái Lan

Thứ ba - 26/06/2018 10:32
Trong thời đại Công nghệ 4.0, ngành giúp việc nhà qua ứng dụng đã và đang phát triển mạnh. bTaskee là doanh nghiệp tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ vào ngành giúp việc nhà. Sau Việt Nam, bTaskee đã có mặt tại thị trường Thái Lan, hứa hẹn sẽ mang lại cuộc sống mới cho các hộ gia đình tại đây.

 

"bTaskee" - 6 năm nỗ lực và phát triển

Trong 6 năm qua, bTaskee đã gặt hái được nhiều thành công và mang lại nhiều giá trị cho xã hội, cho cộng đồng. Với mục tiêu giải quyết công việc nhà cho khách hàng và mang đến cộng đồng người giúp việc một giải pháp làm việc tự do, tự chủ động về thời gian và nhận nguồn thu nhập tốt hơn.
 

Sau 6 năm nỗ lực và phát triển, bTaskee đã có hơn 350.000 khách hàng, hơn 2 triệu công việc được hoàn thành và hơn 7 triệu giờ làm việc. Mang lại việc làm ổn định cho hơn 7.000 người lao động.
 

bTaskee cung cấp dịch vụ tại 10 tỉnh thành lớn tại Việt Nam: Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hội An, Nha Trang, Đà Lạt, Bình Dương, Biên Hòa và Cần Thơ.
 

Tại thị trường Thái Lan, bTaskee đã triển khai tại Bangkok, Nonthaburi, Pathum Thani, Samut Prakan, Chonburi, Nakhon Pathom, Chiangmai.

Một số giải thưởng bTaskee đạt được trong 6 năm qua:


Năm đầu tiên từ khi thành lập, bTaskee đã vinh dự tham gia Top 100 Vietnam Pitching Competition do tổ chức Echelon Vietnam bình chọn chỉ sau 7 tháng hoạt động.
 

Cũng trong năm đó, bTaskee đã vinh đạt giải nhất cuộc thi Pitching trong khuôn khổ Hội nghị - Triển lãm Khởi nghiệp Quốc tế SURF tại Đà Nẵng.
 

Năm 2018, bTaskee đã đạt giải Nhất cuộc thi Startup Funding Camp do TW Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam đã tổ chức. 
 

Năm 2019, bTaskee đã tham gia hành trình khởi nghiệp ở Israel thông qua Ngày hội đổi mới DLD Tel Aviv. Tại đây bTaskee đã tham dự các hội thảo như: Diễn đàn khởi nghiệp quốc gia, diễn đàn số, diễn đàn du lịch thông minh… Bên cạnh đó, bTaskee còn được gặp gỡ các CEO của công ty đã khởi nghiệp thành công tại Israel.
 

bTaskee đã có mặt tại Thái Lan

Sau thời gian nghiên cứu và phân tích thị trường tại các nước Đông Nam Á. Thái Lan là một thị trường tiềm năng rất lớn cho bTaskee. Vì Thái Lan là một trong những quốc gia có tỷ lệ di cư lao động cao nhất Châu Á. Người dân ở các thành phố lớn bận đi làm không có thời gian chăm chút cho tổ ấm của chính mình.
 

Vào năm 2021 bTaskee đã có mặt thị trường Thái Lan, bao gồm các dịch vụ: dọn dẹp nhà theo giờ, tổng vệ sinh, vệ sinh máy lạnh, giặt ghế sofa - rèm - nệm - thảm,...
 

bTaskee sẽ nắm bắt cơ hội và nhu cầu của các hộ gia đình. Cùng với những nghiên cứu về thị trường và sự đồng nhất về văn hóa, bTaskee tự tin sẽ thành công tại thị trường Thái Lan.
 


Quý độc giả có thể xem thêm thông tin về bTaskee Thái Lan tại: https://www.btaskee.com/th/

Thông tin liên hệ

  • bTaskee Thailand Co,.Ltd.

  • Địa chỉ: 973 President Tower, Tầng 11, Phòng số 11G-11H Ploenchit Road, Lumpini Subdistrict, Pathumwan District, Bangkok 10330

  • Điện thoại: 02 113 1345

  • Email: cs-thailand@btaskee.com

Đem đến sự chủ động về thời gian và mức lương cao cho người giúp việc tại Đông Nam Á

Thông qua ứng dụng bTaskee, khách hàng có thể đăng việc mỗi khi có nhu cầu dọn dẹp nhà. Chỉ 30s thao tác đơn giản trên điện thoại và vài phút để người giúp việc nhận việc. Khách hàng sẽ biết trước giá dịch vụ trước khi đăng việc và nhằm đảm bảo sự an toàn, bTaskee sẽ cung cấp hình ảnh nhận diện người giúp việc. 
 

Về cộng tác viên (CTV) giúp việc, họ có thể chủ động nhận những công việc phù hợp. Từ đó CTV tự do sắp xếp thời gian làm việc, chăm sóc bản thân và gia đình. CTV của bTaskee có mức thu nhập khoảng 80% phí dịch vụ, chưa bao gồm tiền thưởng và tiền boa. Tại thị trường Việt Nam, CTV có thể đạt mức thu nhập từ 15 đến 25 triệu đồng/tháng. Đối với CTV giúp việc tại Thái Lan thì thu nhập tối đa hơn 60.000 baht/tháng (tương đương hơn 40 triệu đồng/tháng).
 

Nhà sáng lập bTaskee - Ông Đỗ Đắc Nhân Tâm chia sẻ: "Từng bước, tôi muốn mang lại giá trị mới cho ngành và cái nhìn tốt đẹp, tôn trọng hơn về nghề giúp việc nhà. Mọi người có thể nhận mức lương xứng đáng, chủ động nhận việc theo nhu cầu, vẫn có thời gian chăm sóc gia đình".

Nguồn tin: Tổng hợp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây