Hoàng Mai:Tăng cường bồi dưỡng lý luận chính trị cho cán bộ, đảng viên

Thứ tư - 28/01/2015 09:23
Sáng ngày 28/1/2015, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã Hoàng Mai đã tổ chức tổng kết công tác đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị, nghiệp vụ công tác cho cán bộ, đảng viên năm 2014; phương hướng, nhiệm vụ năm 2015. Dự lễ tổng kết có đồng chí Đoàn Hồng Vũ - Bí thư Thị uỷ Hoàng Mai.
Trao tặng bằng khen cho các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc
Trao tặng bằng khen cho các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc

Năm 2014, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã Hoàng Mai đã làm tốt công tác tham mưu, phối hợp, xây dựng và triển khai kế hoạch, nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao mọi mặt về lí luận chính trị và chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ, đảng viên.

Cụ thể, trong năm đã tổ chức được 58 lớp đào tạo với 4.078 học viên, trong đó mở được 2 lớp đào tạo trình độ trung cấp và sơ cấp lí luận chính trị - hành chính cho 131 học viên. Cùng với đó, Trung tâm bồi dưỡng chính trị thị xã còn phối hợp với Ban Tuyên giáo tổ chức được 12 kỳ hội nghị báo cáo viên cho 560 báo cáo viên, đảm bảo nội dung thông tin, kịp thời định hướng dư luận xã hội, đáp ứng các yêu cầu về công tác chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ, đảng viên các cấp trên địa bàn thị xã Hoàng Mai.

Tuy mới thành lập, đang gặp nhiều khó khăn nhưng Ban giám đốc và cán bộ, nhân viên của Trung tâm bồi dưỡng chính trị thị xã Hoàng Mai đã chủ động xây dựng kế hoạch, phối hợp với các đơn vị liên quan không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng, quản lý học viên, kiểm tra đánh giá chất lượng học viên một cách sát thực.

Năm 2015, Trung tâm bồi dưỡng chính trị sẽ tiếp tục quán triệt thực hiện các NQ của Đảng về tiếp tục đổi mới, nâng cao công tác đào tạo, bồi dưỡng lí luận chính trị cho cán bộ, đảng viên, quyết tâm giữ vững khối đoàn kết nội bộ, tích cực tham mưu, chủ động trong công tác phối hợp, khắc phục khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ đã đề ra.

Tại hội nghị tổng kết, có 11 tập thể và cá nhân được khen thưởng vì có thành tích xuất sắc trong công tác đào tạo, bồi dưỡng lí luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ, đảng viên trong năm 2014./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Vân

Nguồn tin: TRUNG TÂM BDCT HOÀNG MAI

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây