QUAN TÂM CÔNG TÁC BỒI DƯỠNG NHẬN THỨC VỀ ĐẢNG CHO HỌC SINH TRUNG HỌC PHỔ THÔNG

Thứ ba - 01/10/2019 09:06
Ngày 27/9/2019, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị thị xã Hoàng Mai tổ chức Lễ Bế giảng và trao giấy chứng nhận cho 67 học viên lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa II năm 2019.
Ảnh lưu niệm lớp BDNT về Đảng Khóa II năm 2019
Ảnh lưu niệm lớp BDNT về Đảng Khóa II năm 2019
        Lớp bồi dưỡng nhận thức về đảng khóa II năm 2019 học từ ngày 23 đến ngày 27/9/2019 có 67 học viên đến từ 19 Đảng ủy, chi ủy cơ sở. Đáng chú ý, lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng lần này có 13 học viên là học sinh giỏi, ưu tú thuộc 2 trường THPT Hoàng Mai và THPT Hoàng Mai II.
       Quá trình học tập tại Trung tâm, các học viên đã được tiếp thu 5 chuyên đề theo chương trình bồi dưỡng nhận thức về Đảng theo quy định. Ngoài ra, Trung tâm BDCT thị xã đã tổ chức tốt hoạt động thảo luận, kiểm tra đánh giá xếp loại bằng hình thức thi trắc nghiệm và viết thu hoạch tự luận. Đồng thời, Trung tâm BDCT thị xã đã tổ chức cho các học viên đi nghiên cứu học tập thực tế, dâng hoa báo công với Bác tại quê nhà Kim Liên, Nam Đàn. Trong hoạt động của mình, các học viên một lần nữa được nghe về gia đình, tiểu sử cũng quá trình hoạt động cách mạng của Bác Hồ kính yêu. Trong giây phút xúc động, Lớp trưởng Trần Sơn chia sẻ: “Chỉ có mắt thấy, tai nghe chúng em mới cảm nhận lòng yêu nước cũng như công lao to lớn của Bác và gia đình đối với tổ quốc thân yêu. Chuyến đi này đã cho chúng em nhiều kiến thức và bài học bổ ích. Chúng em thêm khâm phục Bác và tự hứa với lòng mình sẽ cố gắng phấn đấu học tập để hoàn thành công việc được giao, góp một phần công sức của mình vào xây dựng đất nước”.
        Kết thúc khóa học 100% học viên của lớp được công nhận hoàn thành chương trình, trong đó tỷ lệ khá giỏi đạt 62/67 học viên, chiếm 92,5%.
       Tại lễ Bế giảng, đồng chí Nguyễn Anh Văn, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo thị ủy, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị đã trao giấy chứng nhận cho 17 học viên đạt thành tích xuất sắc chương trình.
 
Học viên đạt danh hiệu xuất sắc

        * Một số hình ảnh hoạt động thực tế của lớp học:
Chúng con về thăm quê Bác
 
Thăm quan quê ngoại Bác Hồ
 
Nghe thuyết trình tại quê ngoại Bác Hồ
 
Ảnh Lưu niệm tại quê ngoại Bác Hồ
 
Nghe thuyết trình tại quê nội Bác Hồ
 
Ảnh lưu niệm tại quê nội Bác Hồ

Tác giả bài viết: Trung tâm BDCT thị xã Hoàng Mai

Nguồn tin: TRUNG TÂM BDCT HOÀNG MAI

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây