Trung tâm Chính trị thị xã Hoàng Mai

https://trungtamchinhtrihoangmai.gov.vn


Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo – Bệnh Viện Thẩm Mỹ Đào Tạo Liên Tục Được Bộ Y Tế Công Nhận

Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo - Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là đơn vị đã được Bộ Y tế thẩm định và công nhận đủ điều kiện tham gia công tác Đào Tạo Liên Tục cho cán bộ y tế.

 

Tầm quan trọng của công tác đào tạo liên tục

Có thể khẳng định, Đào Tạo Liên Tục (CME) là một trong các yếu tố giữ vai trò trọng yếu trong việc nâng cao chất lượng khám bệnh, chữa bệnh của hệ thống y tế của các nước trên thế giới. Đối với hệ thống y tế của Việt Nam cũng không phải ngoại lệ. 

Đào tạo liên tục cán bộ y tế có vai trò quan trọng

Nhận thức rõ về tầm quan trọng của công tác đào tạo liên tục y khoa đối với nền y học nước nhà, Bộ Y tế đã ban hành các Thông tư số 22/2013/TT-BYT ngày 9/8/2013 và sửa đổi bổ sung bằng thông tư 26/2020/TT-BYT ngày 28/12/2020 về Hướng dẫn Đào Tạo Liên Tục trong lĩnh vực y tế.

Trong đó nhấn mạnh tính bắt buộc của hoạt động Đào Tạo Liên Tục đối với các cán bộ y tế. Cụ thể, cán bộ y tế đã được cấp chứng chỉ hành nghề và đang hành nghề khám, chữa bệnh nếu như không thực hiện đủ nghĩa vụ tham gia Đào Tạo Liên Tục tối thiểu 48 tiết học trong 2 năm liên tiếp sẽ bị thu hồi chứng chỉ hành nghề. Ngoài ra, các cán bộ y tế không thuộc trường hợp quy định này có nghĩa vụ tham gia Đào Tạo Liên Tục tối thiểu 120 tiết học trong năm năm liên tiếp, trong đó mỗi năm tối thiểu 12 tiết học.

Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo - Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo với sứ mệnh nâng cao đào tạo liên tục thẩm mỹ 

Mặc dù lĩnh vực thẩm mỹ đang phát triển cực kỳ mạnh mẽ trong những năm gần đây. Nhưng chất lượng đào tạo liên tục lĩnh vực thẩm mỹ lại chưa được quan tâm tương xứng. Có không ít cơ sở, trung tâm đào tạo lĩnh vực này nhưng không phải đơn vị nào cũng được Bộ Y tế công nhận đủ thẩm quyền tham gia Đào Tạo Liên Tục.

Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo - Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo tự hào khi nằm trong hàng ngũ những cơ sở Đào Tạo Liên Tục nói chung, và là một trong những cơ sở Đào Tạo Liên Tục lĩnh vực thẩm mỹ có chất lượng hàng đầu hiện nay. 

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đã được Bộ Y tế công nhận đủ đủ điều kiện tham gia Đào Tạo Liên Tục cán bộ y tế theo chức năng nhiệm vụ. Và có thẩm quyền phê duyệt chương trình và tài liệu đào tạo liên tục theo Quyết định số 51/QĐ-K2ĐT. Mã cơ sở Đào Tạo Liên Tục của Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là C01.38.

Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo - Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo được Bộ Y tế công nhận

Chất lượng giảng viên luôn được chú trọng

Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo - Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đề cao chất lượng đội ngũ giảng viên giảng dạy trong các khoá học tại bệnh viện. Tất cả giảng viên tại cơ sở Đào Tạo Liên Tục bệnh viện đều là các bác sĩ, chuyên gia có uy tín, chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. 

Các giảng viên tại Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo - Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo không chỉ cung cấp cho các học viên những kiến thức chuyên sâu, mà còn truyền đạt những kinh nghiệm thực tế cũng như những xu hướng thẩm mỹ tiến bộ nhất trên thế giới. 

Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo - Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo cho chất lượng đào tạo hàng đầu

Giáo án đề cao thực tiễn nhờ được đầu tư trang thiết bị hiện đại

Bên cạnh việc giúp học viên nắm vững kiến thức chuyên môn, cập nhật kiến thức mới, tham gia các khoá đào tạo tại Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo - Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo còn giúp cho học viên nâng cao năng lực thực tiễn nhờ các giờ thực hành bằng các trang thiết bị máy móc hiện đại.

Điều này tạo ra cho học viên một môi trường học tập chuyên nghiệp, sát với thực tế. Vừa có được kiến thức chuyên môn nhưng không xa rời thực tế. Vì thế, học viên sau khi kết thúc khoá học sẽ có thể tự tin ứng dụng những kiến thức được học vào trong thực tế công việc của mình.


Học viên tin tưởng và đánh giá cao Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo - Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Trực tiếp trải nghiệm các khoá đào tạo tại Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo - Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, rất nhiều học viên đã công nhận và đánh giá cao chất lượng giảng dạy và sự chuyên nghiệp trong việc tổ chức các khoá học tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo.

Một học viên cho biết: “Sau khi tham gia đào tạo liên tục phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi tại Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo - Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, được các bác sĩ và chuyên gia tại Gangwhoo giảng dạy và hướng dẫn, tôi đã có được những kiến thức vô cùng hữu ích. Đồng thời cũng được hướng dẫn thực hành vô cùng chi tiết và cẩn thận. Nhờ đó, tôi cảm thấy tự tin vào trình độ chuyên môn của bản thân mình hơn.”

Một học viên khác chia sẻ: “Khoá học tại Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo - Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo không chỉ có những kiến thức chuyên sâu, mới lạ mà còn theo sát với thực tế. Hoàn thành khoá học tại đây giúp tôi học hỏi được rất nhiều. Chắc chắn với những gì đã học, tôi sẽ có những bước đi vững chắc hơn trong sự nghiệp của mình.” 

Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo - Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo
Hotline: 0901.666.879

Địa chỉ: 576-578 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM
Website: https://daotaolientuc.edu.vn/

Nguồn tin: TRUNG TÂM BDCT HOÀNG MAI

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây